chính sách trả hàng

Chính sách trả hàng miễn phí trong vòng 24h tại chuỗi cửa hàng Thảm Xốp Việt

 • Thảm Xốp Việt trân trọng sự lựa chọn của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách trả hàng của Thảm Xốp Việt được xây dựng dựa trên sự cam kết mang lại lợi ích thực sự người tiêu dùng để quý khách có thể an tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

  TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC TRẢ HÀNG

  1. Trả hàng do sai hoặc thiếu sản phẩm

  Khi nhận được sản phẩm không đúng với chủng loại, mẫu mã hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại trong vòng 24h kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp quá thời gian 24h hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, Thảm Xốp Việt sẽ không đồng ý nhận hàng trả trong mọi điều kiện.

  2. Trả hàng do lỗi trong quá trình vận chuyển

  Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển quý khách cần phản hồi lại cho Thảm Xốp Việt  trong vòng 24h kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trong trường hợp nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, Thảm Xốp Việt  sẽ không đồng ý trả sản phẩm trong mọi điều kiện.

  3. Trả hàng do sản phẩm bị lỗi sản xuất

  Thảm Xốp Việt sẽ chấp nhận trả hàng cho những trường hợp bị lỗi từ nhà sản xuất không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...

  Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa kỹ và ký nhận tình trạng với nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong những trường hợp nêu trên quý khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo đường dây nóng 0938 707 966

  4. Trả hàng không vì bất cứ lý do gì

  Vì bất cứ  lý do chủ quan gì đó như không thích sản phẩm đã mua hoặc đã có người thân mua tặng hoặc không có nhu cầu sử dụng thì trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng, quý khách được trả lại hàng và được chúng tôi hoàn tiền 100%.

  ĐIỀU KIỆN TRẢ HÀNG 24H

  Chỉ áp dụng trả hàng tại cửa hàng.

  Thời gian trả hàng trong vòng 24h kể từ lúc khách nhận hàng từ cửa hàng hoặc nhân viên giao hàng.

  Còn giữ hoá đơn bán hàng hoặc phiếu giao hàng của Thảm Xốp Việt 

  Sản phẩm trả hàng mã hàng và số lượng trùng khớp với hoá đơn bán hàng.

  Sản phẩm trả hàng chưa qua sử dụng.

  Sản phẩm trả hàng không bị lỗi hình thức : trầy xước, móp méo, vỡ, vết bẩn, giặt rửa, bong tróc,...

  THỦ TỤC TRẢ HÀNG

  Vui lòng mang đầy đủ sản phẩm, hộp, các phụ kiện đi kèm và quà tặng kèm theo sản phẩm (nếu có), giấy bảo hành, phiếu xuất kho, hóa đơn VAT tới cửa hàng Thảm Xốp Việt để làm thủ tục đổi trả.

  Đối với khách hàng ở tỉnh xa có thể đóng gói sản phẩm đầy đủ (sản phẩm, hộp, phụ kiện, quà tặng (nếu có), phiếu bảo hành, phiếu xuất kho, hóa đơn VAT) gửi tới Thảm Xốp Việt .

  Phí gửi dịch vụ đổi trả hàng sẽ do quý khách thanh toán.

  Sau khi nhận hàng, Thảm Xốp Việt  sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và có phúc đáp cho quý khách hoặc chủ động liên lạc với quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

  Thảm Xốp Việt  rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của quý khách để ngày càng hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

  Mọi thắc mắc về chính sách trả hàng của Mẹ Tròn xin quý  khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 0938 707 966  - 028 66 769 296

  Địa chỉ 1: 50/23 Hòa Bình, Q11, TP Hồ Chí Minh

  Emailledangloc@gmail.com

   

  Xin chân thành cảm ơn!